Những lý do khiến bạn nên sở hữu ít nhất một chiếc đồng hồ pin

Nên mua đồng hồ pin hay cơ? Nếu bạn có bạn bè sành đồng hồ hoặc dạo lướt các lời khuyên trên mạng khi mua đồng hồ cho, phần lớn người tư vấn sẽ nghiêng về xu hướng chọn đồng hồ cơ trong vấn đề nên mua đồng hồ pin hay cơ. Nhưng hãy tin tôi, bạn vẫn nên có ít nhất một chiếc đồng hồ pin;

 

Đồng hồ pin là gì? 

 

Nói ngắn gọn và dễ hiểu đó là đồng hồ pin sử dụng pin để hoạt động và đồng hồ pin còn có tên gọi khác là đồng hồ Quartz. Hầu hết những chiếc đồng hồ pin ngày nay trên thị trường đều là đồng hồ tinh thể thạch anh.

 

JACQUES LEMANS JL-1-1117.1NN giá bán 6.350.000 đ

 

Ưu điểm của đồng hồ pin

 

  • Đầu tiên phải kể đó là độ chính xác của đồng hồ pin so với đồng hồ cơ. Theo các báo cáo về kiểm định chất lượng sản phẩm, đồng hồ pin có độ chính xác gần như tuyệt đối với mức sai số nếu có chỉ khoảng +/- 0,5s mỗi ngày; Dĩ nhiên  thời gian được đo đạc bằng điện tử sẽ luôn chính xác hơn cơ khí.

 

ĐỒNG HỒ ARIES GOLD AG-G101 G-W GIÁ BÁN 5.472.500 đ

 

  • Đồng hồ pin có chi phí rẻ và dễ dàng mua được. Bạn vào bất kỳ cửa hàng đồng hồ chính hãng nào cũng có thể dễ dàng tìm cho mình mẫu đồng hồ pin yêu thích mà không mất nhiều thời gian.
  • Chi phí bảo dưỡng cũng như sửa chữa khá phù hợp, không quá đắt. Vì vậy những chiếc đồng hồ pin luôn được nhiều chị em có thiên hướng lựa chọn khi mua đồng hồ.

 

ĐỒNG HỒ Q&Q QQ-S297J201Y GIÁ BÁN 1.714.000 đ

 

  • Chống sốc tốt hơn. Đồng hồ pin có khả năng chống sốc có phần nổi bật hơn đồng hồ cơ. Đồng hồ pin có bộ máy liền 1 khối được bao bọc bởi 1 lớp nhựa chắc chắn. – Còn đồng hồ cơ gồm những chi tiết nhỏ liên kết lại với nhau nên khi xảy ra va đập mạnh, mức độ thiệt hại của đồng hồ cơ được xác định sẽ cao hơn hơn đồng hồ pin.
  • Đồng hồ pin không yêu cầu đeo thời gian dài mỗi ngày: do tuổi thọ pin từ 2 năm trở lên nên thoải mái cất cả năm. Còn đồng hồ cơ phải đeo ít nhất 8 tiếng/ngày (hoặc lên dây) nếu không sẽ chết máy.

ĐỒNG HỒ DIAMOND D DM65105W-B GIÁ BÁN 2.750.000 đ

 

  • Đồng hồ pin gọn gàng, nhẹ nhàng và mỏng hơn: bộ máy pin rất mỏng, nhỏ, nhẹ nên thường đồng hồ pin có độ dày chỉ khoảng 5-12mm, còn đồng hồ cơ lại là 10-15mm.
  • Đồng hồ pin sẽ có rất nhiều tính năng: một tính năng của đồng hồ pin không chỉ có giá rẻ mà một chiếc đồng hồ pin hoàn toàn có thể nạp vô số tính năng (nói đơn giản thì chúng chỉ là “chương trình”), tất nhiên, rất nhiều tính năng mà đồng hồ cơ không bao giờ có được.

 

ĐỒNG HỒ CITIZEN CT-BF2024-50L GIÁ BÁN 3.700.000 đ

 

Sẽ có rất nhiều khía cạnh để nói về vấn đề này nhưng trên cơ bản thì người dùng bình thường, không có đam mê nhiều về đồng hồ, ngân sách trung bình, yêu cầu sử dụng đơn giản thì nên chọn đồng hồ pin.

 

Mặt khác, bất kỳ ai trong chúng ta cũng không nên nghĩ rằng dùng đồng hồ pin là thiếu hiểu biết, ngoài kia vẫn có rất nhiều chiếc đồng hồ pin cực kỳ tuyệt vời và có nhiều người nghiên cứu mấy chục năm vẫn không thể biết được nhiều tính năng bị ẩn trong chúng.

 

Hãy nhớ rằng, chính bạn mới là người quyết định một chiếc đồng hồ có tốt và thú vị hay không mà không phải bất cứ ai khác. Dù là đồng hồ pin hay đồng hồ cơ đều có thế mạnh của riêng mình mà mẩu còn lại không tài nào có được.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline tư vấn và bán hàng: 18006005 - 0986.68.1189 - 0865.05.9090

Website: https://www.dangquangwatch.vn

Facebook: https://www.facebook.com/donghodangquang

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN ĐĂNG QUANG

VPGD: Số 55 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – TP. Hà Nội - Email: contact@dangquangwatch.vn

Giấy CNĐKKD và MSDN số: 0104938104 đăng ký lần đầu do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 07/10/2010

Top