Đăng Quang Watch đẳng cấp doanh nhân phong cách thượng lưu

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN ĐĂNG QUANG Tên giao dịch tiếng Anh: DANG QUANG ONLINE .,JSC Trụ sở chính: Tổ 13, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội. Giấy CNĐKKD và MSDN số: 0104938104 đăng ký lần đầu do Sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 07 tháng 10 năm 2010 Đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp: Ông Đặng Vinh Quang – Giám đốc

1.     Quá trình hình thành và phát triển:

Đăng Quang Watch tiền thân là Siêu thị Đăng Quang được thành  lập vào năm 2009. Ra đời trong thời điểm kinh doanh qua internet tại Việt Nam còn non trẻ, thị trường còn khó khăn. Sau quá trình nỗ lực, được sự tin tưởng của khách hàng, Đăng Quang Watch đã trở thành kênh phân phối, bán lẻ các thương hiệu đồng hồ danh tiếng. Trong chặng đường phát triển, Đăng Quang Watch luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững so với các công ty kinh doanh cùng lĩnh vực.

Với nền tảng vững chắc, Công ty Cổ phần Trực tuyến Đăng Quang được thành lập theo quyết định số 0104938104 Sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 07 tháng 10 năm 2010, tên giao dịch tiếng Anh là Dang Quang Online Join stock company, chính thức đặt nền móng xây dựng trở thành công ty phân phối, bán lẻ đồng hồ hàng đầu Việt Nam. Và website dangquangwatch.vn của Công ty Cổ phần Trực tuyến Đăng Quang đã trở thành địa chỉ quen thuộc của mọi người khi muốn tìm mua cho mình những sản phẩm đồng hồ hàng hiệu cao cấp.

Công ty có đội ngũ nhân viên trẻ nhưng am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ, chuyên môn cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Đăng Quang Watch còn là những người đầy nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng.

Đăng Quang Watch cam kết duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài, tận tụy với khách hàng, lấy sự tin tưởng, thành công của khách hàng cũng là sự thành công của công ty.

2.     Mục tiêu

Hiện nay, Đăng QuangWatch đang phân phối các thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới như: Eposs Swiss,Tourbillon Memorigin, Stuhrling Original, Diamond D, Bruno Sohnle Glashutte, Atlantic Swiss, Aries Gold, …

Mục tiêu của Đăng Quang Watch là mang đến những mẫu đồng hồ đẳng cấp nhất, chất lượng nhất cho những khách hàng cao cấp. Đăng Quang Watch hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ với khách hàng thế nên dịch vụ bán hàng, sau bán hàng của công ty luôn được chú trọng.

Đăng QuangWatch luôn tìm kiếm những đối tác tiềm năng có khả năng cũng cấp những mẫu đồng hồ đẳng cấp, chất lượng để có thể cung cấp cho khách hàng những lựa chọn phong phú.

Những yếu tố trên luôn gắn liền với truyền thống, uy tín và thương hiệu của Công ty Cổ phần Trực tuyến Đăng Quang trên thị trường Việt Nam cũng như với quốc tế.

3.     Tầm nhìn:

·       Trở thành công ty có hệ thống showroom đồng hồ quy mô, chuyên nghiệp và thân thiện lớn nhất Việt Nam

·       Xây dựng Đăng QuangWatch trở thành môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự bản thân.

·       Xây dựng Đăng QuangWatch trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho tất cả CB-NV trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

4.     Giá trị cốt lõi:

·       Khách hàng là trung tâm

·       Uy tín

·       Chất lượng

·       Trung thực

·       Hiệu quả

·       Phát triển con người

·       Tạo sự khác biệt.

5.     Triết lý kinh doanh:

·       Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

·       Chăm sóc khách hàng: Xây dựng niềm tin bền vững để trở thành  đối tác tin cậy và chuyên nghiệp nhất.

·       Ý thức, tinh thần, trách nhiệm của CB-NV: Phát huy tinh thần thân ái, đoàn kết, hợp lực giữa cán bộ công nhân viên tạo thành một tập thể vững mạnh.

Xem thêm: Mua đồng hồ chính hãng ở đâu

CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN ĐĂNG QUANG

VPGD: Số 55 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – TP. Hà Nội - Email: contact@dangquangwatch.vn

Giấy CNĐKKD và MSDN số: 0104938104 đăng ký lần đầu do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 07/10/2010

Top