Đồng hồ Thụy Sĩ: Jacques du Manoir

Vào đầu thế kỷ 20, Louis Schwab định cư tại Moutier để thành lập một nhà máy sản xuất đồng hồ. Năm 1904, ông đã tạo ra thương hiệu SWIZA nổi tiếng, và nhanh chóng trở thành nhà sản xuất hàng đầu của đồng hồ báo thức và đồng hồ đi du lịch.

Trong gia đình Boegli, đồng hồ là một niềm đam mê thực sự, niềm đam mê này được chia sẻ và duy trì qua nhiều thế hệ. Hiện tại lịch sử chế tạo đồng hồ của gia đình Boegli đã trải qua hơn bốn thế hệ.

Vào đầu thế kỷ 20, Louis Schwab định cư tại Moutier để thành lập một nhà máy sản xuất đồng hồ. Năm 1904, ông đã tạo ra thương hiệu SWIZA nổi tiếng, và nhanh chóng trở thành nhà sản xuất hàng đầu của đồng hồ báo thức và đồng hồ đi du lịch. Louis Schwab không chỉ là ông chủ của một nhà máy sản xuất đồng hồ với gần 400 nhân viên, ông cũng là cha của 15 đứa trẻ. Ông là một tộc trưởng được tôn trọng trong khu vực và sinh sống trong một ngôi nhà trang viên xinh đẹp. Ông qua đời ở tuổi 60 ngay trước thềm một Giáng Sinh và để lại 15 đứa trẻ một mình.

Sau cái chết của người sáng lập, không phải tất cả trong số họ có thể quản lý các công việc của công ty gia đình. Đó là lý do tại sao một trong những người con gái khuyến khích chồng là Benjamin Boegli, thành lập công ty của riêng mình và để khẳng định mình trong vùng Grandval (Grandval là một đô thị ở huyện Moutier ở bang Bern ở Thụy Sĩ). Tại đây ông chuyên sản xuất mặt số đồng hồ cung cấp cho các thương hiệu khác, đặc biệt đối với thương hiệu Swiza của gia đình. Con trai của ông Jacques thực sự thành công, anh ta đã phát triển công việc kinh doanh bằng cách cung cấp mặt đồng hồ trên toàn thế giới. 

 

Sau một vài năm, Jacques Boegli quyết định quay trở lại nguồn gốc của mình là sản xuất đồng hồ hoàn chỉnh như Grand-cha mình đã làm. Ông tung ra bộ sưu tập đồng hồ đặc trưng với hoa đầu tiên của mình tại Thụy Sĩ vào năm 1991 dưới tên thương hiệu "B-Watch". Trong năm 1993, ông đã cho ra đời bộ sưu tập cổ điển hơn và ông đã thay đổi thương hiệu thành "Jacques du Manoir" nhưng vẫn giữ "B" trên đầu trang của các thương hiệu theo bộ sưu tập đầu tiên của mình. 

Đến nay thương hiệu "Jacques du Manoir" đã ra đời được hơn 20 năm. Kể từ bộ sưu tập đầu tiên "Jacques du Manoir" đã cho ra đời rất nhiều bộ sưu tập với hơn 400 mẫu đồng hồ đeo tay và hơn 200 mẫu đồng hồ bỏ túi đáp ứng mọi sự lựa chọn của khách hàng. Mỗi năm có hơn 50 mô hình mới được tạo ra.

 

Jacques Du Manoir LON.3

 

Kể từ năm 2003, thương hiệu được quản lý bởi ông François Boegli, con lớn của Louis Schwab. Anh thực sự muốn mang đến và phát triển nhất những gì mà grand-cha anh từng làm: chất lượng tốt đồng hồ Thụy Sĩ giá cả phải chăng cho tất cả mọi người. 

Lúc đầu, các thương hiệu chỉ được phân phối duy nhất tại Thụy Sĩ. Từ một vài năm trở lại đây, sự phát triển của một hệ thống phân phối quốc tế đã trở thành mục tiêu cho François Boegli tiến hành. Bạn có thể tìm thấy ngay bây giờ đồng hồ "Jacques du Manoir" ở các nước châu Âu khác, ở Mỹ hay ở Trung Đông và thậm chí trên máy bay của nhiều hãng hàng không nổi tiếng. Hiện sản phẩm đang được phân phối trên toàn hệ thống Đăng Quang Watch tại Việt Nam.

 

Jacques Du Manoir TN.41

 

Một trong những mục tiêu của thương hiệu là chứng minh trên toàn thế giới rằng có thể để dàng sở hữu các sản phẩm đồng hồ có xuất xứ Thụy Sĩ 100% mà không phải tốn nhiều tiền. Cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc cho khách hàng.

Đồng hồ «Jacques du Manoir» được sản xuất tại thung lũng JURA, nơi rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng được sản xuất. Tất cả các sản phẩm đều được lắp ráp bằng tay tại nhà máy riêng của công ty tại Moutier bởi các thợ đồng hồ trong khu vực Jura. Đồng hồ được đảm bảo chắc chắn là AUTHENTIC SWISS MADE.

 

Đồng hồ Jacques Du Manoir JM-LOR.51

 

Sự phát triển của một sản phẩm hoàn hảo luôn đòi hỏi kinh nghiệm và niềm đam mê. Nếu không có một niềm đam mê thực sự, nó không thể duy trị một hành trình sản xuất qua nhiều thế hệ gia đình, kinh nghiệm của «Jacques du Manoir» dựa trên hơn 4 thế hệ với rất nhiều bí quyết làm thế nào để đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. «Jacques du Manoir» luôn tự hào mang đến các bộ sưu tập với tính cách và phong cách, cùng với một mức giá tốt nhất cho mọi người.

Toàn bộ sản phẩm Quartz của «Jacques du Manoir» chỉ sử dụng máy của RONDA nhằm đảm bảo một chất lượng cao nhất.

Tham khảo sản phẩm tại: http://www.dangquangwatch.vn/sp/Dong-ho-Jacques-Du-Manoir.html

Sản phẩm có giá trên 2tr

Bảo hành máy và pin 2 năm quốc tế

Bảo hành máy và pin 10 năm tại Đăng Quang Watch

Đăng Quang Watch - Đẳng cấp doanh nhân – Phong cách thượng lưu

Hotline( miễn phí cuộc gọi): 18006005

CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN ĐĂNG QUANG

VPGD: Số 55 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – TP. Hà Nội - Email: contact@dangquangwatch.vn

Giấy CNĐKKD và MSDN số: 0104938104 đăng ký lần đầu do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 07/10/2010

Top