Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng

Với dịch vụ bảo hành và sửa chữa đồng hồ của Đăng Quang Watch, quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình và đưa ra các giải pháp tốt nhất từ các chuyên gia kỹ thuật dầy dặn kinh nghiệm về sữa chữa đồng hồ của chúng tôi.

1. SỬA CHỮA

Dựa vào tình trạng thực tế và mức độ cần phải sửa chữa, bảo dưỡng cho đồng hồ của Quý khách. Sau khi kiểm tra, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể từng chi phí sửa chữa bảo dưỡng, linh kiện thay thế, thời gian sửa chữa vv... công việc sửa chữa và bảo dưỡng chỉ được tiến hành khi Quý khách đồng ý với các thông báo chi phí liên quan từ nhân viên của chúng tôi.

 

2. BẢO HÀNH

 

- Thời gian làm việc: Trong giờ hành chính các ngày trong tuần trừ chủ nhật và các ngày lễ, tết

- Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Phiếu Bảo Hành đi kèm, điền chính xác, đầy đủ: Mã số đồng hồ, nơi bán, ngày mua hàng và dấu của nhà phân phối, đại lý chính thức

- Thực hiện theo đúng quy định bảo hành của từng sản phẩm do hãng đề ra từ 1 năm đến trọn đời

- Bảo hành khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất

- Đồng hồ được mua tại hệ thống các cửa hàng thuộc Đăng Quang Watch đều được thay Pin miễn phí không hạn chế số lần trong vòng 10 năm. (Cần chú ý rằng đồng hồ phải được thay Pin ngay khi hết Pin và phải được thay bằng đúng chủng loại Pin. Mặc dù, hiện nay Pin được chế tạo tốt, nhưng khi Pin hết hạn có thể bị gỉ và gây hư hại tới các bộ phận khác của đồng hồ )

bảo hành đăng quang watch

 

3. KHÔNG BẢO HÀNH

 

- Chỉ bảo hành, sữa chữa hoặc thay thế linh kiện mới bên trong đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi trả bằng 1 chiếc đồng hồ khác

- Quá thời gian bảo hành ghi trên Phiếu bảo hành

- Phiếu bào hành bị rách, bị dán đè , bị sửa đổi hoặc không xác định được

- Các sản phẩm tự ý sửa chữa , biến dạng do rơi vỡ, va đập, dùng sai quy định, hư hỏng do thiên tai, bão lũ .. gây ra

- Hỏng bên ngoài như vỏ, dây, kính, lỗi do người sử dụng ..

 

4. BẢO DƯỠNG

 

- Đồng hồ được thiết kế và lắp ráp từ các bộ phận nhỏ, các chi tiết mảnh với nhau, sau một thời gian sử dụng luôn cần được bảo dưỡng để đồng hồ chạy ổn định, chính xác và tăng thêm tuổi thọ cho đồng hồ.

- Bộ máy của đồng hồ được thiết kế và lắp ráp từ nhiều chi tiết, các chi tiết kết hợp với nhau tạo thành sự chuyển động liên tục của đồng hồ. Việc rửa sạch máy và chấm dầu là một việc làm cần thiết để đồng hồ có thể hoạt động êm ái, chính xác và bền bỉ hơn.

- Thời gian bảo dưỡng định kỳ trung bình đối với một chiếc đồng hồ là sau khoảng 1 năm rưỡi đến 2 năm sử dụng.

dịch vụ sửa chữa

5. THAY DÂY DA ĐEO ĐỒNG HỒ

- Do các tác động từ bên ngoài như môi trường, nước và qua thời gian sử dụng, đặc biệt là mồ hôi từ tay người đeo nên dây da luôn chỉ giới hạn tuổi thọ từ một năm đến một năm rưỡi, lúc này dây da có hiện tượng bong tróc, cũ nát, có mùi hôi .. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay Dây da cho đồng hồ với nhiều nhãn hiệu dây da cao cấp, chất lượng tốt, nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ kích thước, chủng loại đa dạng và phong phú về màu sắc có thể phù hợp với nhiều loại đồng hồ.

 

6. ĐÁNH BÓNG, THAY KÍNH

- Những sản phẩm có chất liệu bằng kim loại, sau khi sử dụng nhiều năm sẽ để lại những vết xước, hoen ố, ngả màu xuống cấp. Để cải thiện tình trạng đồng hồ, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh bóng dây, vỏ, mặt kính của đồng hồ kim loại màu trắng nhằm khôi phục lại độ sáng bóng ban đầu cho chiếc đồng hồ của quý khách. 

- Trong các trường hợp đồng hồ của quý khách bị rơi hay va đập mạnh làm vỡ mặt kính, công ty chúng tôi có đầy đủ về kích thước các loại mặt kính ( kính cường lực, kính sapphire, kính tráng sapphire ) thích hợp cho nhiều loại đồng hồ.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN ĐĂNG QUANG

VPGD: Số 55 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – TP. Hà Nội - Email: contact@dangquangwatch.vn

Giấy CNĐKKD và MSDN số: 0104938104 đăng ký lần đầu do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 07/10/2010

Top