Philippe Auguste – Phong cách thời trang – Đẳng cấp quý ông

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 2017, đến nay hơn 5 năm thương hiệu Philippe Auguste được phân phối độc quyền bởi hệ thống Đăng Quang Watch với dòng sản phẩm phong phú dành cho phái mạnh, Philippe Auguste ngày càng khẳng định vị trí thương hiệu của mình.

Bắt nguồn từ câu chuyện về hoàng đế Philippe Auguste (Philipe II) - Quốc vương đầu tiên của nước Pháp với tham vọng gây dựng đế chế cho riêng mình. Ông đã trải qua hơn hai thập kỷ chiến đấu, mở rộng lãnh thổ nhằm củng cố vương vị, quyền lực và sức mạnh. Nhờ tài trí, mưu lược, Philippe Auguste đã biến Pháp từ một đất nước phong kiến nhỏ bé trở thành quốc gia thịnh vượng và hùng mạnh ở châu Âu.

 

Kính mắt Philippe Auguste phụ kiện không thể thiếu cho mùa hè

 

Philippe Auguste là biểu tượng của tham vọng, bản lĩnh, sức mạnh và khát khao thành ng, khẳng định giá trị bản thân, những yếu tố không thể thiếu của người đàn ông trong cuộc sống hiện đại.

 

Đồng hồ Philippe Auguste đẳng cấp quý ông

 

Với dòng sản phẩm phong phú và đa dạng, từ sản phẩm đồng hồ, kính mắt đến các phụ kiện hộp xoay đồng hồ, bút ký… Tất cả đều được sử dụng vật liệu tiêu chuẩn cũng như ng nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chế tác. Với quy trình sản xuất và kiểm định khắt khe của châu Âu, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền khi sử dụng sản phẩm.

 

Đồng hồ Philippe Auguste PA5018H

 

Dòng sản phẩm Philippe Auguste định hướng dành riêng cho khách hàng nam giới với phân khúc giá trung bình từ 4 - 20 triệu đồng cho đồng hồ và chỉ từ 2 triệu đồng với kính mắt… Với những thiết kế hợp “gu” khách hàng, Philippe Auguste ngày càng khẳng định vị trí thương hiệu của mình khi luôn là sự lựa chọn của giới doanh nhân, người nổi tiếng…

 

Kính mát Philippe Auguste PA555-007-B

 

Philippe Auguste mang lại trải nghiệm êm ái, vừa vặn tinh tế. Sản phẩm được các kỹ sư châu Âu tạo ra từ những nghiên cứu ng phu về thói quen sử dụng, gu thẩm mỹ và vóc dáng đàn ông Việt Nam. Chính sự giao thoa tinh tế giữa phong cách thiết kế cổ điển và tính ứng dụng thực tiễn khiến thương hiệu Philippe Auguste  trở thành lựa chọn tuyệt vời nhất cho khách hàng nam giới tại Việt Nam.

 

Bút ký Philippe Auguste đẳng cấp doanh nhân

 

Tham khảo và đặt mua các thiết kế mới nhất của thương hiệu Philippe Auguste tại:

ĐĂNG QUANG WATCH – ĐẲNG CẤP DOANH NHÂN – PHONG CÁCH THƯỢNG LƯU

Website: https://www.dangquangwatch.vn/

Hotline hỗ trợ: 18006005 – 098 668 1189

Fanpage: https://www.facebook.com/donghodangquang

CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN ĐĂNG QUANG

VPGD: Số 55 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – TP. Hà Nội - Email: contact@dangquangwatch.vn

Giấy CNĐKKD và MSDN số: 0104938104 đăng ký lần đầu do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 07/10/2010

Top