Đồng hồ chính hãngClose

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác Đăng Quang Watch

CHÀO NĂM MỚI XUÂN TÂN SỬU 2021

Chúc mừng năm mới 2021

CHÀO NĂM MỚI XUÂN TÂN SỬU 2021

 

Vậy là chỉ còn ít thời gian nữa năm cũ sẽ qua đi và năm mới lại đến. Cùng nhau khép lại năm cũ và chào đón một năm mới thật ý nghĩa, ĐĂNG QUANG WATCH xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác cùng gia đình sẽ có một năm mới:

“Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công”

Năm 2020, là một năm có nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng với tinh thần nỗ lực vượt khó của toàn thể đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo ĐĂNG QUANG WATCH – Cùng sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng tuyệt đối và giúp đỡ nhiệt tình của Quý khách hàng và Đối tác. Đã tạo động lực để ĐĂNG QUANG WATCH tiếp tục phát huy nội lực quyết tâm duy trì và tổ chức lại doanh nghiệp từng bước phát triển.

 

Cười đón tài lộc

Checkin liền tay - Nhận ngay IPhone 12 Promax

 

Bước sang năm mới 2021, tiếp nối các thành công đã đạt được, ĐĂNG QUANG WATCH tiếp thu những ý kiến quý báu từ Khách Hàng, đưa ra thêm những Dịch vụ/Sản phẩm mới, tăng cường chất lượng thương hiệu để tự hoàn thiện mình từ đó mang lại những trải nghiệm tốt nhất, sự hài lòng và hạnh phúc cho Khách Hàng và Đối Tác.

Cuối cùng bằng tất cả sự kính trọng, ĐĂNG QUANG WATCH chân thành cảm ơn sự đồng hành quý báu của Quý Khách hàng trong suốt chặng đường phát triển vừa qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng và Đối tác.
Khép lại năm cũ chào đón năm mới 2021 với tinh thần chủ động, đổi mới và sáng tạo, tự tin chinh phục những thách thức của con đường phía trước, ĐĂNG QUANG WATCH một lần nữa xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình một năm mới:

“Dồi dào Sức Khỏe – An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý“

 

Trân trọng!

Ship

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Thanh toán (COD) tại nhà

Doi san pham

30 NGÀY ĐỔI SẢN PHẨM

Miễn phí

Bao hanh

BẢO HÀNH QUỐC TẾ

Thay pin miễn phí

Hoa don do

CHÍNH HÃNG 100%

Xuất hóa đơn đỏ

SAO VIỆT MUA SẮM TẠI

ĐĂNG QUANG

Video
ĐỒNG HỒ JACQUES LEMANS JL-1-1654ZD

Hotline

1800.6005

Gọi đặt hàng

098.568.1189

Đăng ký nhận thông tin mới

Copyright © 2008-2020 Đăng Quang Watch.
Về đầu trang