Cơn Lốc Cyber Monday Thứ 2 Điện Tử - sale khủng lên tới 40%

Thật là đáng tiếc nếu như bạn quá bận rộn và trót bỏ lỡ bão sale Black Friday nhưng thật tuyệt vời vì cơ hội săn sale vẫn còn chưa kết thúc vì sau Black Friday còn có Cyber Monday nữa.

Ngày Cyber Monday thường được nhắc đến bên cạnh ngày Black Friday vì hai ngày này rất gần nhau. Cả hai ngày đều là những ngày mua sắm ngay sau lễ tạ ơn hàng năm.

Tương tự ngày thứ 6 đen tối, ngày Cyber Monday là ngày không cố định hàng năm. Tuy nhiên, nó là ngày Thứ 2 đầu tiên ngay sau lễ tạ ơn. Ngày này cũng là ngày Thứ 2 ngay sau ngày Thứ 6 đen (Black Friday hàng năm). Ngày lễ tạ ơn hàng năm được xác định là ngày Thứ Năm của Tuần Thứ 4 của Tháng 11.

Như vậy, năm 2018, Black Friday sẽ là ngày 23/11. Ngày Cyber Monday 2018 sẽ là ngày Thứ 2 sau đó, 26/11. Chính xác là HÔM NAY.

Các khách hàng của Đăng Quang Watch nếu đã bỏ lỡ Black Friday thì đừng để lỡ dịp này sắm ngay combo Đồng hồ + kính mắt cho mùa lễ hội cuối năm thêm rực rỡ nhé.

Cyber Monday tại Đăng Quang Watch sẽ tiếp tục sale trong 5 ngày từ 26/11/2018 đến hết 30/11/2018 với mức giảm giá áp dụng cho từng thương hiệu như sau:

GIẢM 40% thương hiệu Stuhrling ,Jacques Du Manoir
GIẢM 30% thương hiệu Đồng hồ Q&Q
Giảm 20% thương hiệu Jacques Lemans
Đặc Biệt Kính Mắt Đăng Qang cũng triển khai khuyến mại đặc biệt cho Cyber Monday:

Giảm kính mắt từ 30% các thương hiệu RayBan, Prada, Burberry,
Giảm 50% Philippe Auguste, Diamond D..


Nếu bạn quá bận rộn vì dịp sale rơi trúng đầu tuần, không thể rời văn phòng để tới mua hàng? Không sao hết Chỉ cần vài cú click chuột là bạn đã có thể đặt mua rất dễ dàng. Hãy click vào đây nhé

CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN ĐĂNG QUANG

VPGD: Số 55 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – TP. Hà Nội - Email: contact@dangquangwatch.vn

Giấy CNĐKKD và MSDN số: 0104938104 đăng ký lần đầu do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 07/10/2010

Top