Đồng hồ đôi cho tình nhân – Trân trọng từng giây phút bên nhau

Valentine – Ngày lễ tình yêu ngọt ngào, lãng mạn đang đến thật gần. Các cặp tình nhân đều mong muốn lựa chọn những món quà thật đặc biệt và ý nghĩa dành tặng cho “một nửa hoàn hảo” của mình

Những món đồ đôi luôn nhận được nhiều ưu ái chọn lựa làm quà tặng cho ngày đặc biệt này, Thật thú vị khi hai người yêu nhau sở hữu món đồ giống nhau cùng song hành. Và đặc biệt hơn nữa khi món đồ đôi đó có giá trị sử dụng cao, bền vững với thời gian và không bao giờ lỗi mốt như chiếc đồng hồ chính hãng.

đồng hồ đôi cao cấp

Đồng hồ thể hiện sự chảy trôi bất tận của thời gian, và dù thời gian vẫn tiếp tục trôi đi thì tình cảm bạn dành cho đối phương vẫn không thay đổi.

Quà tặng đồng hồ là sự lựa chọn số 1 cho lời nhắn nhủ hãy trân trọng mỗi phút giây được sống, được yêu thương và được ở bên nhau

Chiếc đồng hồ khiến cho người nhận cảm thấy luôn  có bạn ở bên cạnh những khoảnh khắc hạnh phúc và cùng đồng hành với họ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống

Quà tặng đồng hồ giúp bạn nhớ đến những kỷ niệm giữa bạn và người nhận. Dù thời gian có trôi đi nhưng những kỉ niệm đẹp sẽ mãi ở lại.

Quà tặng đồng hồ  là món phụ kiện thời trang không bao giờ lỗi mốt,  dễ kết hợp trang phục. giúp người nhận không chỉ theo dõi thời gian một cách chính xác để sắp xếp công việc thật khoa học mà còn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

Hệ thống phân phối Đồng hồ Chính Hãng hàng đầu Việt Nam: Đăng Quang Watch hân hạnh mang đến cho các cặp tình nhân những mẫu đồng hồ đôi cao cấp với sự đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, chắc chắn quý khách hàng sẽ chọn được cho mình và người yêu thương món quà thật giàu ý nghĩa.

đồng hồ đôi bruno đồng hồ đôi aries gold

đồng hồ đôi epos đồng hồ đôi stuhrling

đồng hồ đôi bruno sohnleđồng hồ đôi citizen

Valentine 2015, Đăng Quang Watch xin kính chúc quý khách hàng luôn ngập tràn hạnh phúc bên tình yêu của mình.

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN ĐĂNG QUANG

VPGD: Số BH9A-SP.9A-60 Vinhomes Ocean Park 1 , Xã Dương Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội - Email: contact@dangquangwatch.vn

Giấy CNĐKKD và MSDN số: 0104938104 đăng ký lần đầu do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 07/10/2010

Top