Phân biệt Casio, Edifice thật giả

Đăng Quang Watch chỉ bán hàng chính hãng và được giảm 20% tất cả sp Casio trong tháng 6. Gần đây trên facebook tràn lan các shop bán hàng Casio Edifice, Casio Beside với những khẩu hiệu rất SỐC như: Điên cuồng xả hàng, Giảm giá tới 50%, 60%... Nhiều lý do được chủ shop đưa ra như có người quen tuồn được hàng ra ngoài, xả hàng tồn lâu ngày đại hạ giá...

Để thêm phần hấp dẫn, các shop trên còn hứa hẹn bảo hành chính hãng, có thẻ bảo hành và 'trung tâm bảo hành' hẳn hoi.  Nhiều khách hàng đã bị những chiêu trò tinh vi này qua mặt. Khách hàng vui mừng vì nghĩ mình đã mua được một chiếc đồng hồ chính hãng giá 4-5 triệu chỉ với một nửa tiền, trong khi thực tế các bạn đã bỏ ra tiền triệu để mua những sản phẩm hàng chợ với giá buôn chỉ vài trăm ngàn, tưởng rẻ mà thành đắt.

 

Một số cơ sở bán hàng giá rẻ, và họ tuyên bố thẳng hàng của họ là hàng fake, super fake, phục vụ những bạn có điều kiện kinh tế còn eo hẹp. Nhưng rất nhiều cơ sở khác lại 'treo đầu dê bán thịt chó', khiến không ít khách hàng muốn trải nghiệm những sản phẩm chính hãng đã phải 'ôm cục tức' khi mua phải những sản phẩm kém chất lượng, độc hại. Vì vậy, với nhiều năm hoạt động trong ngành kinh doanh đồng hồ, bài viết này để hỗ trợ các bạn yêu thích đồng hồ Casio nói riêng, và các bạn ủng hộ văn hóa tiêu dùng hàng chính hãng nói chung có cái nhìn tinh tường hơn khi lựa chọn đồng hồ Casio, Edifice, Beside.

 

Thứ nhất, về tem chống giả:

Hiện nay, công ty An Khánh là nhà phân phối ĐỘC QUYỀN đồng hồ Casio tại Việt Nam. Các loại hàng fake thường chỉ có tem xanh Casio. Hãy chắc rằng sản phẩm bạn mua có tem vàng chống giả mới của An Khánh. Các sản phẩm Casio, Beside đều phải có tem vàng An Khánh, còn các sản phẩm Edifice chính hãng thì phải có đầy đủ cả tem xanh & tem vàng.

Hãy để ý sản phẩm có tem vàng An Khánh hay không 

 

 

 

Thứ 2, về thẻ bảo hành: đây là điểm dễ nhận biết nhất.

Nếu bạn nhận được thẻ bảo hành cứng (dạng như thẻ atm), thì đó là thẻ do một số cơ sở tự in ấn & tự phát cho khách hàng của mình. Địa chỉ bảo hành cũng là họ thuê thợ quen để tự bảo hành, không có gì đảm bảo về chất lượng.

 

Thẻ bảo hành các loại đồng hồ Casio là thẻ mềm bằng giấy (như hình). Về địa chỉ bảo hành trên thẻ, hiện chỉ có duy nhất 2 cơ sở bảo hành chính hãng là 70a Tuệ Tĩnh, Hà Nội và 437 Lý Thái Tổ, tpHCM. Tất cả các địa chỉ khác đều là bảo hành không chính thống. 

Để ý chất liệu thẻ giấy mềm, và địa chỉ bảo hành trên thẻ


Thứ 3, về chất lượng đồng hồ: 

Nếu bạn đã có vốn kinh nghiệm nhất định trong tìm hiểu & quan sát đồng hồ Casio, bạn sẽ phát hiện ra nhiều điểm khác biệt giữa đồng hồ fake và thật. Hàng fake nhìn thường bị dại màu, các chi tiết nhỏ, tính năng phụ thường hoạt động không ổn định, hoặc đôi khi chỉ mang tính tượng trưng. Tuổi thọ tất nhiên cũng kém hơn nhiều.

(Bài viết của 1 đại lý kinh doanh đồng hồ chính hãng giống Đăng Quang Watch và mình dùng làm tư liệu tham khảo cho khách hàng tránh tiền mất tật mang)

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN ĐĂNG QUANG

VPGD: Số 55 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – TP. Hà Nội - Email: contact@dangquangwatch.vn

Giấy CNĐKKD và MSDN số: 0104938104 đăng ký lần đầu do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 07/10/2010

Top