Đăng Quang Watch số 87 Trương Định Hà Nội

Thông tin cửa hàng

Đăng Quang Watch số 87 Trương Định Hà Nội

Showroom 3: Số 87 Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Thời gian mở cửa:
- Thành phố Hà Nội: Từ 8h00 đến 21h
- Thành phố Hồ Chí Minh: Từ 8h00 đến 21h
- Các tỉnh thành khác: Từ 8h00 đến 21h00

Cam kết của Đăng Quang Watch

Tự hào là nhà phân phối bán lẻ đồng hồ lớn nhất Việt Nam với hệ thống 100 showroom trên toàn quốc, Đăng Quang Watch cam kết với quý khách hàng:

100% sản phẩm phân phối là đồng hồ chính hãng, đầy đủ giấy tờ hải quan có nguồn gốc xuất xứ

Cam kết đền 1 Tỷ VND khi phát hiện hàng giả, hàng nhái. Khách hàng có thể lựa chọn một hoặc nhiều đơn vị kiểm định đồng hồ chính hãng.

Chế độ bảo hành quốc tế có hiệu lực áp dụng trên tất cả các quốc gia và vùng lãnh thổ.

  • Xuất hoá đơn đỏ cho 100% sản phẩm bán ra.

Sản phẩm Đăng Quang phân phối

Một số thương hiệu tiêu biểu được đông đảo khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn là : Epos, Atlantic, Jacques Lemans, Bruno Sohnle, Diamond D, Aries Gold, Citizen và QQ…

Ngoài đồng hồ, Đăng Quang mở rộng sản phẩm Kính mắt và bút ký chính hang, Phụ kiện đồng hồ (Dây da đồng hồ, dây kim loại...) đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của  viên tư vấn khách hàng có thể dễ dàng chọn sản phẩm phù hợp nhất với phong cách cũng như khả năng tài chính của mình, bên cạnh đó hệ thống thanh toán thông minh được tinh hợp qua các cổng thanh toán Payoo, Banking, thanh toán qua thẻ ATM, VISA tiện lợi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trong trường hợp quý khách thanh toán không dùng tiền mặt.

 

Thông tin công ty
Top