Tại sao đồng hồ Thụy Sỹ automatic luôn là số 1

Song hành với thời gian, đồng hồ Thụy Sỹ automatic luôn là sự lựa chọn số 1 của người đam mê đồng hồ. Từ chất lượng đến thiết kế đã đốn ngã không biết bao nhiêu đấng mày râu. Đồng hồ Thụy Sỹ automatic có sức mạnh gì? Cùng khám phá qua bài viết sau.

Cơ chế hoạt động của đồng hồ automatic?

 

Automatic trong tiếng Anh có nghĩa là tự động. Đây là loại đồng hồ sử dụng nguồn năng lượng lấy từ dây cót. Cuộn dây cót chính được kết nối với một bánh tạ. Cơ chế hoạt động của nó nhờ vào sự chuyển động của cổ tay người đeo, làm cho bánh tạ (có hình bán nguyệt) quay, khi đó sẽ lên dây cót cho đồng hồ. Năng lượng được truyền lên trục kim trên bề mặt số đồng hồ làm cho chúng chuyển động.

Đồng hồ Epos 3423.133.20.18.25

Lịch sử đồng hồ Thụy Sỹ automatic

 

Automatic watch có nghĩa là đồng hồ tự động, hay nói cách khác chính là đồng hồ cơ. Nó ra đời vào thế kỉ 18, do một nhà phát minh người Thụy Sỹ là Abraham Louis Perrelet sang chế ra. Đồng hồ automatic luôn là chứng nhân của lịch sự phát triển đồng. Mặc dù những thương hiệu đồng hồ automatic hiện nay không chỉ có ở Thụy Sỹ, mà còn ở cả Nhật Bản – một nước công nghiệp đứng hàng cao thế giới. Đồng hồ của Nhật Bản hiện nay cũng sử dụng rất nhiều công nghệ của Thụy Sỹ. Tuy nhiên, đồng hồ Thụy Sỹ automatic vẫn là cụm từ gây “ám ảnh” đối với những người yêu thích đồng hồ.

Đồng hồ STUHRLING ORIGINAL ST-165A2.333331

 

Ưu điểm của đồng hồ Thụy Sỹ automatic

 

Ưu điểm của loại đồng hồ này là người đeo không cần thay pin như đồng hồ thạch anh. Thêm vào đó, chuyển động của nó luôn uyển chuyển, mềm mại hơn đồng hồ dùng pin, sửa chữa cũng dễ dàng, khả năng chịu nước cũng cao. Chuyên gia thường nói đồng hồ Automatic là chiếc đồng hồ có hồn, theo nguyên lí nó sẽ không bao giờ chết. Về độ chính xác, càng ngày công nghệ chế tạo đồng hồ automatic ngày càng tiên tiến và độ chính xác của nó cũng được các nhà sản xuất nâng cao lên rất nhiều.

Đồng hồ cơ atlantic 63760.45.21

 

Thương hiệu đồng hồ Automatic

 

Vì thế mà khi muốn mua đồng hồ cơ, việc lựa chọn đồng hồ Thụy Sỹ là một điều không có gì phải bàn cãi. Từ chất lượng đến mẫu mã, chẳng có gì để phải buông lời từ chối.

 

Còn bạn, bạn có muốn sở hữu một chiếc đồng hồ automatic của Thụy Sỹ?

 

Để sở hữu một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ, bạn không nhất thiết phải cất công đến tận Thụy Sỹ hay những dịch vụ ship hàng với chi phí đắt đỏ, độ rủi ro cao nữa. Tại Việt Nam hệ thống Đăng Quang Watch phân phối các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ uy tín đến tận tay khách hàng khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Không chỉ là sản phẩm chính hãng chúng tôi còn cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng.

Đồng hồ Jacques Lemans JL-N-206A

CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN ĐĂNG QUANG

VPGD: Số 55 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – TP. Hà Nội - Email: contact@dangquangwatch.vn

Giấy CNĐKKD và MSDN số: 0104938104 đăng ký lần đầu do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 07/10/2010

Top