Diamond D – Đồng hành cùng Hoa Hậu Biển Việt Nam 2016

Đăng Quang Watch với thương hiệu đồng hồ nữ Diamond D đã chính thức trở thành nhà tài trợ và đồng hành cùng cuộc thi sắc đẹp uy tín– Hoa Hậu Biển Việt Nam Việt Nam 2016.

Diễn ra từ tháng 3 đến tháng 5/2016, cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2016 nhằm chọn ra những gương mặt hoàn mỹ, đại diện cho vẻ đẹp biển đảo Việt Nam nói riêng và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn với hình ảnh thiên nhiên của biển đảo quê hương nói chung. Cuộc thi cũng là cơ hội để khơi gợi lòng yêu nước, đoàn kết sức mạnh Việt, kề vai sát cánh, chung lòng hướng về biển đảo thiêng liêng, bảo vệ vững chắc chủ quyền, bảo vệ và khai thác hiệu quả tài nguyên biển, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế biển bền vững, xây dựng đất nước giàu mạnh, trở thành một cường quốc về biển.

Cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2016 sẽ bao gồm các hoạt động bên lề đặc sắc như: hoạt động từ thiện, hoạt động xã hội cải thiện môi trường cùng cư dân các làng chài nổi, làng chài ven biển... Cùng với đó, các thí sinh sẽ được quay video clip tại những địa danh đẹp của vùng biển Hạ Long.

DM36505IG

DM36505RG

 

Với sự góp mặt lần đầu tiên của nhà tài trợ: Công ty Cổ Phần Trực Tuyến Đăng Quang - Đăng Quang Watch, thương hiệu đồng hồ nữ Diamond D được chúng tôi lựa chọn đồng hành cùng các người đẹp trong cuộc thi này với những mẫu thiết kế mới nhất Xuân Hè 2016. Đăng Quang Watch mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng cao, tôn vinh vẻ đẹp vẻ đẹp tinh tế, hoàn hảo cho hàng ngàn khách hàng nữ mỗi năm, giúp họ tự tin hơn và thành công hơn trong cuộc sống.

 

DM5308B5

DM3648B5

DM38025IG

 

DM38445IG

 

Đăng Quang Watch, không chỉ nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng với mong muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, tham gia các hoạt động xã hội có ý nghĩa. Đó chính là lý do vì sao chúng tôi trở thành nhà đồng hành chính của cuộc thi Hoa Hậu Biển năm nay.

DM63175

DM36505

DM38445

DM38025

 

Vòng bán kết và chung kết Hoa hậu biển Việt Nam 2016 được tổ chức tại tỉnh Quảng Ninh, nơi có nhiều danh thắng nổi tiếng và cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng các sự kiện tầm cỡ quốc tế. Trước đó, vòng sơ khảo khu vực miền Nam sẽ diễn ra tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 2 - 4/4 và khu vực miền Bắc từ ngày 8 - 10/4 tại TP Hà Nội. Theo dự kiến, vòng bán kết (từ ngày 6 - 8/5) và vòng chung kết (ngày 21/5) sẽ diễn ra tại Tuần Châu, Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Bên cạnh các danh hiệu Hoa hậu biển Việt Nam 2016, Á hậu 1 và Á hậu 2 với cơ cấu giải thưởng hàng trăm triệu đồng, ban tổ chức sẽ chọn và trao các danh hiệu: Người đẹp tài năng, Ngươì đẹp thân thiện, Người đẹp du lịch, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Áo dài, Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp và Người đẹp có làn da đẹp.

Với quy mô lớn và cách thức tổ chức chuyên nghiệp, xuất phát từ những ý tưởng rất nhân văn, cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2016 được đánh giá sẽ mang đến nhiều điều ấn tượng và đặc sắc với sự đan xen giữa truyền thống và hiện đại, kết nối vùng biển với đất liền trong bối cảnh vấn đề biển và hải đảo luôn được công chúng quan tâm. Ban tổ chức tiết lộ, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan sẽ là người đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam 2016.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN ĐĂNG QUANG

VPGD: Số 55 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – TP. Hà Nội - Email: contact@dangquangwatch.vn

Giấy CNĐKKD và MSDN số: 0104938104 đăng ký lần đầu do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 07/10/2010

Top