Showroom Đồng hồ Đăng Quang tại Tuyên Quang

Địa chỉ: Số nhà 274 – Quang Trung – Phan Thiết – Tuyên Quag . Cửa hàng nằm đối diện VinCom trung tâm mua sắm lớn nhất tỉnh.

Giới thiệu chung về Tuyên Quang

- Tỉnh có phía Bắc giáp tỉnh Hà Giang, phía Đông Bắc giáp Cao Bằng, phía Đông giáp Bắc Kạn và Thái Nguyên, phía Nam giáp Vĩnh Phúc, phía Tây-Nam giáp Phú Thọ, phía Tây giáp Yên Bái.
- Tuyên Quang là tỉnh miền núi, nền kinh tế nông-lâm nghiệp chiếm ưu thế, mô hình kinh tế trang trại kết hợp nông lâm. Trong bảng xếp hạng về Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm, tỉnh Tuyên Quang xếp ở vị trí thứ 56/63 tỉnh thành

 

Di tích lịch sử

Di tích lịch sử Tân Trào: Tân Trào là xã nằm trong thung lũng nhỏ ở Đông Bắc huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) được bao bọc bởi núi Hồng ở phía Đông, núi Thoa, ngòi Thia ở phía Nam, núi Bòng ở phía Tây… Để đến được Tân Trào, trước đây chỉ có 2 đường mòn xuyên qua rừng rậm và đèo cao. Ngày nay, đến Tân Trào đã có đường ô tô rất thuận tiện. Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt.

Khu di tích Kim Bình, xã Kim Bình, huyện Chiêm Hóa

Khu di tích Kim Quan, xã Kim Quan, huyện Yên Sơn

Khu di tích Làng Ngòi - Đá Bàn, xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn

 Khu di tích Chiến thắng Khe Lau, xã Phúc Ninh và xã Thắng Quân, huyện Yên Sơn

Cửa hàng đồng hồ Đăng Quang tại Tuyên Quang

 

Đồng hồ là món phụ kiện thời trang không thể thiếu trong xu thế hiện nay, trong thành phố có rất nhiều cửa hàng buôn bán dòng sản phẩm này
Để tìm một mẫu đồng hồ chính hãng và hợp lý xin kính mời quý khách hãy ghé qua Đăng Quang tại Tuyên Quang để trải nghiệm và tham khảo sản phẩm
địa chỉ: số nhà 274- Quang Trung – Phan Thiết – Tuyên Quang ( Đối diện VinCom)

 

Thông tin cửa hàng

Showroom Đồng hồ Đăng Quang tại Tuyên Quang

Showroom 38: Số 274 - Tổ 9 - Quang Trung - P.Phan Thiết - TP.Tuyên Quang

Thời gian mở cửa:
- Thành phố Hà Nội: Từ 8h00 đến 21h
- Thành phố Hồ Chí Minh: Từ 8h00 đến 21h
- Các tỉnh thành khác: Từ 8h00 đến 21h00

Cam kết của Đăng Quang Watch

Tự hào là nhà phân phối bán lẻ đồng hồ lớn nhất Việt Nam với hệ thống 100 showroom trên toàn quốc, Đăng Quang Watch cam kết với quý khách hàng:

100% sản phẩm phân phối là đồng hồ chính hãng, đầy đủ giấy tờ hải quan có nguồn gốc xuất xứ

Cam kết đền 1 Tỷ VND khi phát hiện hàng giả, hàng nhái. Khách hàng có thể lựa chọn một hoặc nhiều đơn vị kiểm định đồng hồ chính hãng.

Chế độ bảo hành quốc tế có hiệu lực áp dụng trên tất cả các quốc gia và vùng lãnh thổ.

  • Xuất hoá đơn đỏ cho 100% sản phẩm bán ra.

Sản phẩm Đăng Quang phân phối

Một số thương hiệu tiêu biểu được đông đảo khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn là : Epos, Atlantic, Jacques Lemans, Bruno Sohnle, Diamond D, Aries Gold, Citizen và QQ…

Ngoài đồng hồ, Đăng Quang mở rộng sản phẩm Kính mắt và bút ký chính hang, Phụ kiện đồng hồ (Dây da đồng hồ, dây kim loại...) đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của  viên tư vấn khách hàng có thể dễ dàng chọn sản phẩm phù hợp nhất với phong cách cũng như khả năng tài chính của mình, bên cạnh đó hệ thống thanh toán thông minh được tinh hợp qua các cổng thanh toán Payoo, Banking, thanh toán qua thẻ ATM, VISA tiện lợi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trong trường hợp quý khách thanh toán không dùng tiền mặt.

 

Thông tin công ty
Top