Đăng Quang Watch đồng hành cùng dự án Nuôi em - Mang hàng ngàn bữa ăn cho trẻ em vùng cao

Để viết thêm những câu chuyện đẹp đó và tiếp sức cho các em nhỏ vùng cao, Đăng Quang Watch chính thức triển khai chương trình “Chung tay Nuôi Em” từ ngày 19/6 đến 31/7/2023 trên phạm vi toàn quốc.

…Tụi mình muốn trở thành người tốt và đang phải học hỏi để làm điều đó

Tụi mình nhìn các em để biết, những gì mình cần những gì mình có…

 

Là MV thứ 16 lọt top 1 trending YouTube Việt Nam của Đen Vâu, Nấu ăn cho em là một bản nhạc chữa lành. Những hình ảnh Đen chuẩn bị bữa ăn và nụ cười hạnh phúc của những em nhỏ vùng cao khi được ăn ngon đã khiến cho nhiều người không khỏi xúc động. Và đặc biệt với hành động nhân văn của Đen Vâu khi quyên góp toàn bộ số tiền thu về được từ MV cho dự án Nuôi Em để nuôi cơm, xây trường cho các em nhỏ vùng sâu vùng xa, Đăng Quang Watch đã lên ngay ý tưởng để triển khai chương trình đồng hành này.

 

 

Để viết thêm những câu chuyện đẹp đó và tiếp sức cho các em nhỏ vùng cao, Đăng Quang Watch chính thức triển khai chương trình “Chung tay Nuôi Em” từ ngày 19/6 đến 31/7/2023 trên phạm vi toàn quốc.

 

Cụ thể, trong thời gian này mỗi một chiếc đồng hồ và kính mắt được bán ra, Đăng Quang Watch sẽ trích ra số tiền trị giá 100.000 VNĐ tương đương với 12 bữa cơm cho các em nhỏ. Toàn bộ giá trị đóng góp được sẽ được tổng hợp và chuyển trực tiếp đến tài khoản của Trung tâm Thông tin nguồn lực tình nguyện Việt Nam. Toàn bộ giá trị trao tặng không ảnh hưởng đến giá trị sản phẩm cũng như những quà tặng ưu đãi của khách hàng.

 

Đại diện Đăng Quang Watch chia sẻ: “Từ những ngày đầu thành lập đến nay, ng ty luôn mong muốn đóng góp được nhiều hơn cho cộng đồng thông qua các chương trình xây dựng các điểm trường, xây cầu tại vùng cao, tổ chức giải bóng đá và tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, … nhằm góp phần mang đến một tương lai tươi sáng hơn cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi luôn tin rằng thành ng không chỉ đo bằng những con số kinh doanh mà còn được định nghĩa bởi khả năng mang lại lợi ích cho cộng đồng.”

 

Điểm trường Tống Ngoài - xã Túc Đán - huyện Trạm Tấu - tỉnh Yên Bái được xây dựng

năm 2018

 

Dự án Nuôi Em là một chương trình được thực hiện bởi nhóm Tình nguyện Niềm Tin dưới bảo trợ bởi Trung tâm Tình nguyện Quốc gia Vvc, được phát động từ 2018. Dự án được triển khai theo mô hình: Xây trường - Nhận nuôi - Nuôi cơm trưa cho các em học sinh tại các điểm khó khăn. Đến nay hệ sinh thái Nuôi em đã xây mới hơn 370 trường học vùng cao, khu nội trú, nhà hạnh phúc, cầu hạnh phúc,… đồng thời giúp 60.000 em nhỏ vùng cao được ấm bụng trong suốt 9 tháng học tập mỗi năm.

 

Nguồn ảnh: Đăng Quang Watch

 

Có thể dễ dàng nhận thấy, từ khi có những bữa ăn từ dự án Nuôi em hỗ trợ, niềm vui đã tới với các học trò nghèo. Khi tới trường được ăn ngon hơn ở nhà nên các em thích đi học hơn, cũng chính từ ngày có dự án, phụ huynh cũng rất yên tâm để đi làm, không phải lo lắng về bữa ăn cho con như trước đây. Từ đó tỷ lệ trẻ bỏ học cũng giảm bớt đáng kể, trẻ suy dinh dưỡng cũng thuyên giảm.

 

Dự án "Nuôi Em" không chỉ đơn thuần là việc cung cấp sự hỗ trợ tài chính mà còn là sự đầu tư vào giáo dục, dinh dưỡng và sức khỏe của trẻ em. Đăng Quang Watch hiểu rằng trẻ em là tương lai của đất nước và sẽ là nguồn lực của xã hội. Chính vì vậy, Đăng Quang Watch mong muốn rằng các em nhỏ được hưởng một môi trường phát triển toàn diện, bình đẳng và hy vọng sẽ kêu gọi được sự chung sức từ đông đảo cộng đồng khách hàng, đồng thời lan tỏa thông điệp ý nghĩa của chương trình đến với nhiều người hơn nữa.

 

Đăng Quang Watch – Đẳng cấp doanh nhân – Phong cách thượng lưu

Hotline: 18006005

Website: www.dangquangwatch.vn

Facebook: www.facebook.com/donghodangquang

CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN ĐĂNG QUANG

VPGD: Số BH9A-SP.9A-60 Vinhomes Ocean Park 1 , Xã Dương Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội - Email: contact@dangquangwatch.vn

Giấy CNĐKKD và MSDN số: 0104938104 đăng ký lần đầu do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 07/10/2010

Top