TIN TỨC VỀ ĐỒNG HỒ THỤY SỸ - ĐỒNG HỒ ĐEO TAY

Chiếc đồng hồ đeo tay nói thay vạn lời yêu thương
Nếu bạn đang đắn đo xem mình sẽ tặng quà gì cho người yêu, bạn bè, đồng nghiệp hay người thân của mình trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10… thì chiếc đồng hồ đeo tay có thể là một lựa chọn đáng để bạn lưu tâm. Bởi đồng hồ đeo tay không chỉ có ý nghĩa đối với người nhận, nhắc nhở họ quý trọng thời gian mà còn hàm chứa nhiều thông điệp có thể bạn chưa biết.
5 sai lầm thường gặp ở những người mới dùng đồng hồ
Với những người mới tìm hiểu và chưa có cơ hội sở hữu nhiều chiếc đồng hồ, thật khó để có thể tự mình chọn mua được một chiếc đồng hồ thực sự yêu thích và sai lầm là chuyện chắc chắn sẽ xảy ra. Và ngày hôm nay hãy cùng Đăng Quang Watch điểm qua 5 sai lầm thường gặp nhất ở những người mới chơi đồng hồ để từ đó rút ra được những bài học kinh nghiệm quý giá nhé.
Đồng hồ nữ Diamond D giới thiệu bộ sưu tập cho ngày quốc tế phụ nữ 8/3 kèm khuyến mại đến 20%
Hệ thống cửa hàng đồng hồ Đăng Quang Watch và kính mắt Đăng Quang giới thiệu tới khách hàng bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu Diamond D giành cho chị em nhân ngày 8/3/2019
Cách đơn giản để khử mùi dây da đồng hồ
Một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng chính là đồng hồ dây da.Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng thì dây da đồng hồ thường có mùi do mồ hôi tay hoặc bảo quản dây da không đúng cách. Và câu hỏi là làm thế nào để có thể khử được hết mùi hôi và bảo quản dây da thật tốt?
CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN ĐĂNG QUANG

VPGD: Số 55 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – TP. Hà Nội - Email: sieuthidangquang@gmail.com

Giấy CNĐKKD và MSDN số: 0104938104 đăng ký lần đầu do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 07/10/2010