TIN TỨC VỀ ĐỒNG HỒ THỤY SỸ - ĐỒNG HỒ ĐEO TAY

Flash Sale thần tốc - Săn hàng giá shock
Chương trình Flash Sale giúp bạn có cơ hội mua được những món hàng với giá giảm cực shock. Mỗi ngày Đăng Quang Watch sẽ có danh sách gồm 8 sản phẩm giảm giá để Khách hàng lựa chọn. Nếu bạn là người thường xuyên mua hàng online nhưng không có thời gian săn hàng giảm giá thì Flash Sale là lựa chọn tốt cho bạn.
Những xu hướng thiết kế đồng hồ nữ "hot" nhất
Đồng hồ không chỉ đơn thuần thiết bị dùng để xác định thời gian mà nó còn như một phụ kiện thời trang thể hiện đẳng cấp của người dùng. Đặc biệt với các chị em phụ nữ đồng hồ còn là món phụ kiện không thể thiếu khi kết hợp với trang phục và các phụ kiện khác.
Tưng bừng mua sắm với ngày hội độc thân 11.11
Ngày độc thân là một ngày lễ không chính thức hằng năm, được tổ chức vào ngày 11.11. Lý do tại sao là ngày 11.11? Vì mấy con số giống như những chiếc que đơn độc, giống như số phận "hẩm hiu" của các cô nàng, anh chàng FA mãi lẻ bóng.
Góc cảnh báo: Mạo danh Đăng Quang Watch lừa đảo Khách hàng
Hiện nay có nhiều trang cá nhân, tổ chức sử dụng tên thương hiệu của ĐĂNG QUANG WATCH, lợi dụng lòng tin của Khách hàng và uy tín của Đăng Quang để kinh doanh bằng hình thức sau:
Nhận ngay 20 triệu đồng tiền mặt với chương trình "Hoàn tiền 100% giá trị hóa đơn mua hàng" tại Đăng Quang Watch
Đăng Quang Watch hân hạnh chúc mừng các khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình khuyến mại đặc biệt "Hoàn tiền 100% giá trị hóa đơn mua hàng" trong tháng 10 vừa qua.
Diamond D ra mắt dòng sản phẩm cao cấp - Xuất xứ Áo
Hãng đồng hồ nữ Diamond D vừa cho ra mắt Bộ sưu tập đồng hồ mới nhất năm 2019 với sự thay đổi cả về diện mạo, cỗ máy và chất liệu sử dụng là thép không gỉ 100%.
Bùng nổ ưu đãi 20/10_Đăng Quang Watch giảm giá lên đến 20% đồng hồ và kính mắt
Ngày phụ nữ Việt Nam đang đến gần, bạn đã chuẩn bị gì cho người mẹ, người chị, người em, người bạn gái của mình chưa?
CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN ĐĂNG QUANG

VPGD: Số 55 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – TP. Hà Nội - Email: sieuthidangquang@gmail.com

Giấy CNĐKKD và MSDN số: 0104938104 đăng ký lần đầu do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 07/10/2010