Đồng hồ Tourbillon Memorigin
Đồng hồ Tourbillon Memorigin
Đồng hồ sử dụng bộ máy cơ khí tinh xảo tourbillon ở Việt Nam hiện chỉ có duy nhất tại hệ thống bán lẻ hàng đầu Đăng Quang Watch

Memorigin là thương hiệu sản xuất tourbillon đầu tiên tại Hồng Kông. Các tác phẩm điêu khắc tuyệt vời phương Đông kết hợp với nghệ thuật chế tác đồng hồ hàng đầu phương Tây tạo ra một chiếc đồng hồ tourbillon là một sự pha trộn của các nền văn hóa phương Đông và phương Tây.

đồng hồ memorigin 3366V

đồng hồ memorigin 3366T

Memorigin được sản xuất thủ công dưới sự kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia quốc tế. Tất cả đồng hồ Memorigin đều được sử dụng các vật liệu chất lượng cao từ các nước khác nhau, nó được sắp xếp một cách tỉ mỉ từ những phần nhỏ để tạo nên một chiếc đồng hồ hoàn chỉnh.

đồng hồ memorigin 11111

Quý khách hoàn toàn có thể đến để chiêm ngưỡng vẻ đẹp cầu kỳ tinh xảo của bộ máy cơ khí phức tạp nhất ngành chế tác đồng hồ mà không phải đến Hong Kong, DuBai hay Châu Âu để có thể thưởng lãm. Ngay tại hệ thống Đăng Quang Watch khách hàng đã có thể chiêm ngưỡng được hàng chục mẫu đồng hồ tinh tế với độ phức tạp mà không phải nhà sản xuất đồng hồ nào cũng có thể làm được. Với mỗi chiếc đồng hồ phải mất đến 6 tháng làm việc với khoảng 500-600 linh kiện siêu nhỏ và đắt giá để tạo nên những kiệt tác đo thời gian.

đồng hồ memorigin 1668T

Đồng hồ tourbillon - thượng đỉnh phong cách.

Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Đăng Quang Watch hệ thống phân phối đồng hồ uy tín – nhanh chóng – chính xác – tận tâm với khách hàng.

Khách hàng chỉ cần truy cập vào 1 trong 2 trang sau: www.dangquangwatch.vn hoặc www.sieuthidongho.com.vn sau đó chọn lựa cho bản thân sản phẩm phù hợp thể hiện được cá tính và đẳng cấp của mình.

Nếu khách hàng muốn giao hàng tại nhà vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0986681189 hoặc 043.6228508

Website đồng hồ Thụy Sỹ Stuhrling: www.stuhrling.vn

TIN TỨC

View more posts
Scroll