Tin tức

Mua đồng hồ Đăng Quang giảm giá đến 20%

Khách hàng khi mua hàng tại hệ thống cửa hàng Đăng Quang Watch sẽ được ưu tiên giảm giá từ 10-20% sản phẩm chính hãng. Quý khách có thể tìm mua những chiếc đồng hồ chính hãng, sang trọng thể hiện được cá tính, phong cách của bạn tại Đăng Quang Watch – www.sieuthidongho.com.vn. Hệ thống phân phối đồng hồ uy tín, nhanh chóng, chính xác – tận tâm với khách hàng. Đăng Quang Watch - Đẳng cấp doanh nhân – Phong cách thuợng lưu.

Nhân dịp này, khách hàng khi mua  đồng hồ đeo tay tại hệ thống cửa hàng Đăng Quang Watch sẽ được ưu tiên giảm giá từ 10-20% sản phẩm chính hãng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình liên hệ hotline: 04.36228508 – 098.668.1189

Địa chỉ Đăng Quang Watch:

- Showroom 1: Số 39C Đường Thành – Hoàn Kiếm – Hà Nội

- Showroom 2: Số 55 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

- Showroom 3: Số 78 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Showroom 4: Tầng 1 – TTTM VinCom Long Biên – Hà Nội

- Showroom 5: Số 446 Xã Đàn - Kim Liên mới - Đống Đa - HN

- Showroom 6: Số 7/9 Đường Thăng Long, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM.

Website bán hàng trực tuyến và giao hàng miễn phí toàn quốc:  dangquangwatch.vn/

Website đồng hồ nữ: www.donghonu.vn

 

 

  

 

Các bài viết khác
Khả năng chống vào nước của đồng hồ đeo tay Khả năng chống vào nước của đồng hồ đeo tay Không có một nhà sản xuất nào khẳng định được rằng chiếc đồng hồ họ sản xuất ra có khả năng chống vào nước tuyệt đối. Việc đồng hồ bị vào nước sau khi sử dụng là vấn đề thường xuyên và hay gặp nhất.
Stuhrling - Sự kết hợp hoàn hảo cho quý ông quyến rũ Stuhrling - Sự kết hợp hoàn hảo cho quý ông quyến rũ Stuhrling được sinh ra để thể hiện sự giàu có và địa vị. Sự sang trọng chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu của xã hội.
Đồng hồ cho phái mạnh Đồng hồ cho phái mạnh Đồng hồ không chỉ làm nổi bật nét nam tính của đấng mày râu một cách rõ nét nhất mà còn thể hiện cả cá tính riêng của người chủ sở hữu nó. Điều gì khiến đồng hồ nam có sức hút như vậy?
So sánh về đồng hồ cơ và đồng hồ Quartz So sánh về đồng hồ cơ và đồng hồ Quartz Trong quá khứ đã có lúc đồng hồ quartz làm cho ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ cơ điêu đứng. Ngày nay đồng hồ cơ đã dần dần lấy lại được vị thế của mình, là hiện thân của sự đẳng cấp và giá trị vĩnh cửu của...
Xem tiếp    1   2   3   4   5       
Tin tức nổi bật
Khả năng chống vào nước của đồng hồ đeo tay
Khả năng chống vào nước của đồng hồ đeo tay
Không có một nhà sản xuất nào khẳng định được rằng chiếc đồng hồ họ sản xuất ra có khả năng chống vào nước tuyệt đối. Việc đồng hồ bị vào...